028 38660006 - Hottline: 0917.284.283

Giải pháp wifi cho resort

Giải pháp wifi cho resort

Giải pháp wifi cho resort hoàn hảo dưới nhiều công nghệ, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của thời tiếc khu vực resort.Giải pháp wifi cho resort luôn là vấn đề cấp thiết và hiển nhiên phải tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú hoặc ghé thăm Resort và sẽ quảng bá thông tin, dịch vụ tốt nhất của Resort đến cho khách hàng tiện lợi, nhanh chóng nhất.

giai-phap-wifi-cho-resort.jpg

 

Việc giữ khách hàng luôn Happy và Coming Back có hiệu quả cao không đều nhờ vào Dịch vụ Wi-Fi hiện đang được cung cấp tại Resort, khu nghỉ dưỡng, làng vui chơi giải trí, … mà bạn đang là Chủ muốn đạt được.

Giai-phap-wifi-cho-resort-chuyen-nghiep.

 

Wi-Fi Chuyên Dụng không chỉ là tiện nghi tại Resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, … Nó còn là điều kiện tiên quyết trong kinh doanh nhằm tăng doanh thu, tối đa hóa lợi nhuận như:
1. Nhân viên Resort/ Khách sạn có thể sử dụng Wi-Fi di động để truy cập an toàn kiểm tra tình trạng phòng, quản trị từ bất cứ đâu ở trong Resort/ Khách sạn để đảm bảo dịch vụ luôn được kiểm soát.
2. Các điểm thanh toán, quầy bán hàng lưu động hay máy POS đều cần tới mạng máy tính để liên kết tới phòng Server hoặc kết nối tời nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ để nhận đơn hàng, thành toán tiền thay cho tiền mặt, … Nếu được kết nối bằng Wi-Fi nữa thì hệ thống hoàn chỉnh liên kết tuyệt vời.
3. Với việc sử dụng Thoại truyền thống có khi bất tiện và tốn chi phí, giờ đây các nhân viên với nhau hay với Quản lý của mình đều có SmartPhone hoặc được Resort trang bị nhằm thông tin liên lạc dễ dàng hơn thông qua sóng Wi-Fi Chuyên Dụng bởi những dịch vụ VoIP miễn phí hiện nay: ZaloViberTangoIMOSkype, … Với chất lượng thoại tuyệt vời không rè hoặc ồn như các thiết bị Bộ đàm hiện tại.
4. Dịch vụ đặt phòng – Check In hay Check Out có thể thực hiện thông qua thiết bị cầm tay di động thông qua Wi-Fi Chuyên Dụng với quyền truy cập từng phòng ban để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
5. Với những khách sạn/ Resort có thể cung cấp dịch vụ Wi-Fi Chuyên Dụng có phí từng khu vực, miễn phí từng khu vực, … Việc thu lợi nhuận này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc đầu tư thiết bị và dịch vụ tốt hơn, khách hàng cũng vì thế sẽ hài lòng hơn rất nhiều và việc giới thiệu là điều tất nhiên.
6. Khách hàng khi ghé thăm Resort/ Khách sạn họ luôn kết nối Wi-Fi để truy cập Internet và thông báo về gia đình, bạn bè, … Và tất nhiên không quên check in địa điểm nơi đang đặt chân, khi đó Resort chúng ta sẽ được PR một cách nhanh chóng thông qua Facebook, Twiter, Google Plus, … đó chính là lợi thế mạnh nhất, quảng cáo không tốn phí nhưng hiệu quả thật tuyệt vời với Giải pháp wifi cho resort mang lại.
7. Với dịch vụ Wi-Fi Chuyên Dụng tốc độ cao, ổn định thì Du khách thoải mái lươt web, check mail, VoiP với người nhà. Việc sử dụng FaceTime, Skype, Zalo, Viber, … Luôn được khách hàng hưởng ứng tốt nhất vì nó Free và thật tiện lợi, không giới hạn, không hạn chế, không tốn phí, … đó chính là điểm cộng lớn nhất cho Giải pháp phủ sóng wifi chuyên dụng diện rộng chuẩn công nghiệp cho Resort, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Bãi biển, Làng đại học, Làng hoa, Khu chợ triển lãm, …

Rock-Water-Bay-Resort-Spa-19.jpg

 

Đối tác & Khách Hàng