028 38660006 - Hottline: 0917.284.283

Hệ thống truyền hình vệ tinh, cáp và Internet (MATV, CATV, IPTV)

Hệ thống truyền hình vệ tinh, cáp và Internet (MATV, CATV, IPTV)

Giải pháp IPTV là một trong những xu thế mới, chiếm vai trò quan trọng trong thế giới công nghệ số hiện nay. Giải pháp IPTV đem đến một thế giới đa chiều.

 

Giải pháp IPTV (Truyền hình giao thức Internet) đã trở thành xu thế tất yếu của thế giới hiện đại. Đây là công nghệ cho phép truyền tải các chương trình truyền hình thông qua mạng Internet băng thông rộng. Thay vì nhận tín hiệu truyền hình theo kiểu truyền thống hoặc tín hiệu vệ tinh qua cáp, giải pháp IPTV cho phép kết nối trực tiếp vào đường mạng Internet của gia đình thu tín hiệu.
 

truyen hinh IPTV

 

Truyền hình IPTV ngày càng được nhiều nhà mạng sử dụng.

 

Chính sự tiện lợi trên mà giải pháp IPTV đã phổ biến hơn. Ngày càng nhiều các nhà mạng như VNPT, Viettel, FPT hay các nhà mạng VTVCab, SCTV đã ứng dụng và giới thiệu giải pháp này đến khách hàng.

 

Giải pháp IP TV kênh thông tin đầy đủ, đa chiều và sắc nét

Giải pháp IPTV mang lại hệ thống thông tin đầy đủ, đa chiều cho khách hàng sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian in ấn, quảng bá qua brochure, tờ rơi hay catalog mà chỉ cần những tích hợp trên giải pháp IPTV để giới thiệu đến khách hàng.

 

giai phap iptv cho khach san resort

 

Giải pháp IPTV giúp tiết kiệm không gian và chi phí.

 

Một trong những hệ thống khách sạn lớn như khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hay Wyndom Legend Hạ Long đã triển khai sử dụng giải pháp này. Qua đó, khách sạn vừa có thể chia sẻ thông tin mà còn giúp khách hàng đặt chỗ, check in, check out,….

 

Bên cạnh đó, không chỉ các dịch vụ truyền hình trả tiền mới mang lại chất lượng kênh truyền hình sắc nét, giải pháp IPTV mang đến cho khách hàng âm thanh hình ảnh sống động, rõ nét, đa chiều nhờ hệ thống băng thông rộng. Khách hàng không chỉ được xem truyền hình, quảng bá hình ảnh, quản trị Wifi,….

 

Giải pháp IPTV sử dụng được nhiều dòng Hotel TV với một bộ điều khiển

 

Giải pháp IPTV tích hợp sử dụng được nhiều dòng Hotel TV trên cùng một hệ thống. Với sự nổi lên của các dòng Hotel TV của các hãng nổi tiếng trên thị trường, giải pháp IPTV có thể tương thích với nhiều nhà sản xuất TV khác nhau.

 

Cụ thể hơn, giải pháp này có thể tương thích với hệ thống Pro: Centric Smart của hãng LG; H.Browser hay Lynk SINC của hãng Samsung và Oxigen của hãng Philips Media Suite. Bên cạnh đó, giải pháp IP TV cũng tương thích với các dòng Hospitatily STB dựa vào Linux của các nhà sản xuất Animo và Motorola.

truyen hinh iptv dieu khien nhieu thiet bi

Điều khiển Tivi bằng nhiều thiết bị của khách.

 

Đặc biệt, giải pháp IP TV chỉ sử dụng duy nhất bộ điều khiển từ xa của Hotel TV để điều khiển. Chỉ với một bộ điều khiển, khách hàng có thể tìm bất cứ thông tin nào mà không mất thời gian di chuyển. Điều này tạo sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Đây là một điểm cộng lớn của giải pháp TV IP mang đến cho người sử dụng.

 

Với những điểm nội trội trên, giải pháp IPTV là một bước tiến lớn trong công nghệ số hiện nay. Bạn có thể tiếp cận, tìm hiểu và chinh phục cả thế giới qua chiếc TV nhà bạn.
 

Đối tác & Khách Hàng